Showing all 2 results

BỘT KHOAI LANG TÍM NGUYÊN CHẤT – PURPLE SWEET POTATO POWDER FROM VIETNAM

95,000.00
Rated 5.00 out of 5

Purple sweet potato powder from vietnam “with best price and high quality”

Purple Sweet Potato Powder, white sweet potato powder, Yellow sweet potato powder, Sweet potato starch.

BỘT KHOAI LANG TÍM XUẤT KHẨU “100% nguyên chất từ củ khoai lang tím”

Dùng hàng ngày thực phẩm này, vì nó khiến ung thư tự chết

Vì sao Khoai Lang được coi là thực phẩm tiêu diệt tế bào ung thư?

Bột khoai lang tím nguyên chất – Phân phối bán sỉ/lẻ trong nước và xuất khẩu với số lượng lớn

Vicofood Việt Nam Kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi sản xuất các mặt hàng nông sản sấy khô và xay nhuyễn thành dạng bột như: Bột khoai lang tím, bột khoai lang vàng, bột khoai lang trắng, bột đậu trắng, bột khoai tây, bột trà xanh, bột yến mạch, bột đậu đỏ, bột bí đỏ, bột lá cỏ ngọt, bột hoa hồng…sử dụng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm, làm đẹp trong spa, làm thực phẩm chức năng, làm thuốc…

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh, không tạp chất, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không sử dụng hương liệu.

Chúng tôi cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khó tính có đông bà con Việt Kiều và sinh viên Việt Nam sinh sống như: Mỹ, Hàn Quốc, Hong Kong, Đức, Đan Mạch.

Hiện nay chúng tôi cung cấp bột khoai lang vàng, bột khoai lang tím, bột khoai lang trắng dùng làm nguyên liệu trong ngành thực phẩm và khoai lang dạng hạt dùng để chiên gà và sử dụng chế biến các loại thực phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như có được giá cả tốt nhất.

Bột khoai lang tím Vicofood Việt Nam được sản xuất bằng công nghệ sấy phun tự nhiên hiện đại mang hương vị đặc trưng sản phẩm, không sử dụng hương liệu hay chất bảo quản; Bột khoai lang tím được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm và trong thực đơn hàng ngày của các bà nội trợ.